Skip Ribbon Commands
Skip to main content

156454

“Doanh nghiệp là động lực quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội”

“Doanh nghiệp là động lực quan trọng trong phát triển kinh tế-xã hội. Thành công của doanh nghiệp cũng chính là thành công của tỉnh” - đó là khẳng định của Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Du tại Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Bắc Kạn năm 2017.

Tạo dựng niềm tin cho doanh nghiệp

Các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp được Bắc Kạn nỗ lực thực hiện trong năm 2017 đã phần nào tạo được niềm tin cho đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn tỉnh. Đây là nền tảng quan trọng để bước vào năm 2018 với nhiều kỳ vọng thu hút đầu tư.

Việt Nam có thể trở thành “con hổ kinh tế mới”?

Đây là bài toán được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đặt ra cho Bộ Kế hoạch và Đầu tư trong công tác tham mưu cho Đảng, Chính phủ có được các giải pháp đưa đất nước ta phát triển hơn nữa.

Nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế - xã hội năm 2018

Ngày 01/01/2018, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã ký ban hành Nghị quyết số 01/NQ-CP về nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và Dự toán ngân sách nhà nước năm 2018.

Tạo động lực mới, khí thế mới để thực hiện thành công mọi nhiệm vụ

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng khẳng định, “Năm 2017 chúng ta đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, đáng mừng trên hầu hết các lĩnh vực, để lại những ấn tượng tốt đẹp và cho chúng ta thêm nhiều bài học quý. Không phải ngẫu nhiên mà một không khí phấn...

Sign In

SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ

Địa chỉ : số 9 - Đường Trường Chinh - Thành phố Bắc  Kạn - Tỉnh Bắc Kạn

Điện thoại : (0209) 3873795  Email: sokhdt@backan.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Lăng Văn Hòa - Giám đốc Sở

Giấy phép số 01/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Kạn cấp ngày 16/03/2017