Báo cáo ý tưởng đầu tư các dự án tại địa bàn tỉnh Bắc Kạn

Xem tiếp

(MPI) – Theo số liệu của Tổng cục Thống kê, Bộ Kế hoạch và Đầu tư công bố ngày 29/3/2019, tổng sản phẩm trong nước (GDP) quý I/2019 đạt mức tăng trưởng khá 6,79%, kinh tế vĩ mô ổn định, lạm phát được kiểm soát thấp nhất trong 3 năm 2017-2019.

Xem tiếp

Ngày 28/3/2019, UBND tỉnh đã tổ chức phiên họp đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ quý I và triển khai nhiệm vụ quý II/2019.

Xem tiếp

(MPI) – Ngày 05/3/2019, Bộ Kế hoạch và Đầu tư có Công văn số 1342/BKHĐT-TH gửi các bộ, cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, cơ quan khác ở Trung ương, Viện Kiểm sát nhân dân tối cao, Tòa án nhân dân tối cao và Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về đẩy nhanh tiến độ giải ngân kế hoạch vốn đầu tư công năm 2019, kéo dài thời gian thực hiện và giải ngân kế hoạch vốn đầu tư công năm 2018.

Xem tiếp

Tên tổ chức đăng ký chào bán: Công ty cổ phần khoáng sản luyện kim Bắc Kạn; Vốn điều lệ: 7.000.000.000 đồng.

Xem tiếp

Thực hiện Nghị quyết số 11/NQ-CP ngày 05/02/2018 của Chính phủ về triển khai thi hành Luật Quy hoạch, tỉnh Bắc Kạn đã ban hành văn bản và chỉ đạo triển khai thực hiện Nghị quyết số 11/NQ-CP của Chính phủ.

Xem tiếp

(MPI) - Chặng đường đổi mới, sáng tạo và phát triển vẫn còn dài ở phía trước, những khó khăn, thách thức còn nhiều và ngày càng gay gắt, những hạn chế, tồn tại cần phải tiếp tục khắc phục triệt để. Bộ Kế hoạch và Đầu tư luôn cầu thị, lắng nghe và tiếp thu để ngày càng hoàn thiện hơn, giữ vững ngọn lửa khát vọng đổi mới, sáng tạo, hành động mạnh mẽ, quyết liệt, phục vụ chuyên nghiệp, hiệu quả hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc, sự nghiệp phát triển kinh tế-xã hội nhanh và bền vững của đất nước.

Xem tiếp

Thực hiện Nghị quyết số 01/NQ-CP ngày 01/01/2019 của Chính phủ về những nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu chỉ đạo điều hành thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2019

Xem tiếp

Vừa qua, Chi bộ sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các nội dung của Hội nghị Trung ương 8 (khóa XII) tới toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức cơ quan

Xem tiếp

Ngày 05/01/2019, Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai thực hiện Nghị quyết của HĐND tỉnh về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội đảm bảo quốc phòng - an ninh năm 2019.

1234567...Trang cuối