System.Web.HttpParseException (0x80004005): The server tag is not well formed. ---> System.Web.HttpException (0x80004005): The server tag is not well formed. at System.Web.UI.TemplateParser.ProcessError(String message) at System.Web.UI.TemplateParser.ParseStringInternal(String text, Encoding fileEncoding) at System.Web.UI.TemplateParser.ParseString(String text, VirtualPath virtualPath, Encoding fileEncoding) at System.Web.UI.TemplateParser.ParseString(String text, VirtualPath virtualPath, Encoding fileEncoding) at System.Web.UI.TemplateParser.ParseFile(String physicalPath, VirtualPath virtualPath) at System.Web.UI.TemplateParser.ParseInternal() at System.Web.UI.TemplateParser.Parse() at System.Web.Compilation.BaseTemplateBuildProvider.get_CodeCompilerType() at System.Web.Compilation.BuildProvider.GetCompilerTypeFromBuildProvider(BuildProvider buildProvider) at System.Web.Compilation.BuildProvidersCompiler.ProcessBuildProviders() at System.Web.Compilation.BuildProvidersCompiler.PerformBuild() at System.Web.Compilation.BuildManager.CompileWebFile(VirtualPath virtualPath) at System.Web.Compilation.BuildManager.GetVPathBuildResultInternal(VirtualPath virtualPath, Boolean noBuild, Boolean allowCrossApp, Boolean allowBuildInPrecompile, Boolean throwIfNotFound, Boolean ensureIsUpToDate) at System.Web.Compilation.BuildManager.GetVPathBuildResultWithNoAssert(HttpContext context, VirtualPath virtualPath, Boolean noBuild, Boolean allowCrossApp, Boolean allowBuildInPrecompile, Boolean throwIfNotFound, Boolean ensureIsUpToDate) at System.Web.UI.TemplateControl.LoadControl(VirtualPath virtualPath) at DynamicMenu.DynamicMenu.DynamicMenu.CreateChildControls()

(MPI) - Bộ Kế hoạch và Đầu tư vừa có Văn bản số 3948/BKHĐT-TCTT gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc thực hiện một số nội dung quy định tại Nghị định số 27/2022/NĐ-CP ngày 19/4/2022 của Chính phủ quy định cơ chế quản lý, tổ chức thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia.

Xem tiếp

Ngày 27/6, Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Hội nghị về tình hình và đề xuất nhiệm vụ, giải pháp tháo gỡ khó khăn, hỗ trợ sản xuất kinh doanh 6 tháng cuối năm 2022.

Xem tiếp

Ngày 8/6/2022, Chính phủ đã ban hành Nghị quyết số 77/NQ-CP về phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 5 năm 2022. Theo đó, tại Nghị quyết này Chính phủ thống nhất đánh giá: Kinh tế vĩ mô tiếp tục được duy trì ổn định, lạm phát được kiểm soát

Xem tiếp

(MPI) - Ngày 21/6/2022, Hội thảo về xu hướng vốn đầu tư nước ngoài (FDI) toàn cầu và giải pháp xúc tiến đầu tư trong bối cảnh mới được tổ chức dưới sự đồng chủ trì của ông Nguyễn Anh Tuấn, Phó Cục trưởng Cục Đầu tư nước ngoài, Bộ Kế hoạch và Đầu tư và bà Paramita Dasgrupta, Giám đốc cố vấn Tạo lập thị trường khu vực châu Á - Thái Bình Dương của Tổ chức Tài chính quốc tế (IFC).

Xem tiếp

(Chinhphu.vn) - DN vẫn còn gặp rất nhiều khó khăn khi tham gia đấu thầu công tại địa phương. Đây là một trong những phát hiện chính của báo cáo khảo sát được công bố tại hội thảo “Đấu thầu mua sắm công từ góc nhìn của DN” do Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Chương trình Phát triển LHQ tại Việt Nam tổ chức ngày 16/6 tại Hà Nội.

Xem tiếp

Nhằm thực hiện tốt công tác cải cách hành chính năm 2022, ngay từ đầu năm năm 2022, Sở Kế hoạch và Đầu tư đã ban hành Kế hoạch triển khai thực hiện công tác cải cách hành chính năm 2022

Xem tiếp

Căn cứ văn bản chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ cải cách hành chính (CCHC) của Ủy ban nhân dân tỉnh và kết quả thực hiện nhiệm vụ CCHC 6 tháng đầu năm 2022 của đơn vị, Sở Kế hoạch và Đầu tư ban hành Công văn số 964/SKH&ĐT-VP ngày 21/6/2022 về việc đôn đốc thực hiện nhiệm vụ cải cách hành chính năm 2022.

Xem tiếp

Chiều 23/6, Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức tập huấn về nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ. Thành phần tham dự buổi tập huấn gồm toàn thể công chức, viên chức, người lao động thuộc đơn vị.

1234567...Trang cuối