Ngày 5/5/2022, theo đề nghị chào xã giao của Đoàn khảo sát JICA, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn Nguyễn Đăng Bình cùng lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh đã tiếp thân mật Đoàn khảo sát JICA do ông Ozawa Tomohisa làm Trưởng đoàn cùng các thành viên trong đoàn khảo sát nhân dịp Đoàn có chuyến công tác tại tỉnh Bắc Kạn

Xem tiếp

Theo kết quả công bố của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), năm 2021 Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) của tỉnh Bắc Kạn đạt 62,26 điểm tăng 0,29 điểm so với năm 2020, xếp hạng 48/63 tỉnh, thành phố, tăng 11 bậc so với năm 2020, chất lượng môi trường kinh doanh của tỉnh được cải thiện rõ thông qua kết quả công bố Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) năm 2021.

Xem tiếp

Căn cứ Văn bản số 610/SNN-KHTC ngày 01/4/2022 của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bắc Kạn về việc thông báo, lựa chọn và vận động các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp tham dự Chương trình bình chọn Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam.

Xem tiếp

Ngày 04 tháng 11 năm 2021, Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 1862/QĐ-TTg về việc tổ chức Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam quyết định tổ chức “Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam” vào ngày 21 tháng 4 hằng năm trên phạm vi toàn quốc.

Xem tiếp

Cải cách hành chính là quá trình cải biến có kế hoạch cụ thể để đạt mục tiêu hoàn thiện một hay một số nội dung của nền hành chính nhà nước (thể chế, cơ cấu tổ chức, cơ chế vận hành, chuẩn hóa đội ngũ cán bộ, công chức…) nhằm xây dựng nền hành chính công đáp ứng yêu cầu của một nền hành chính hiệu lực, hiệu quả và hiện đại

Xem tiếp

Nhằm thông tin Văn bản quy phạm pháp luật mới ban hành đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở. Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Kạn cung cấp Đề cương giới thiệu Luật sửa đổi, bổ sung một số điều và Phụ lục Danh mục chỉ tiêu thống kê quốc gia của Luật Thống kê

Xem tiếp

Ngày 11/02/2022, Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Kạn đã ban hành Kế hoạch số 75/KH-UBND về thực hiện Chương trình “Mỗi xã, phường một sản phẩm” (OCOP) tỉnh Bắc Kạn năm 2022.

1234567...Trang cuối