Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư hỗ trợ xây dựng công trình thanh niên và tặng quà cho các em học sinh khó khăn tại điểm trường Mầm non Khưa Quang, xã Đồng Phúc, huyện Ba Bể

( Cập nhật lúc: 14/01/2021 00:00:00  )

Thực hiện Kế hoạch số 12-KH/ĐTN ngày 09/12/2020 của Chi đoàn TNCS HCM Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Kạn về việc tổ chức chương trình tình nguyện mùa đông năm 2020 và Xuân tình nguyện năm 2021.

Ngày 09/01/2021 Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư đã chủ trì phối hợp với Chi đoàn Công ty cổ phần Hồng Hà, Huyện đoàn Ba Bể tổ chức chương trình tình nguyện mùa đông năm 2020 và Xuân tình nguyện năm 2021 tại điểm trường mầm non Khưa Quang, xã Đồng Phúc, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn.

Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện và tinh thần “tương thân tương ái” của Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư và Chi đoàn Công ty cổ phần Hồng Hà đã hỗ trợ xây dựng 01 công trình thanh niên gồm: đổ sân trường với diện tích 70m2 và làm hàng rào thép B40 quanh sân với chiều dài 40m; Tặng 02 xích đu cho trường và 23 bộ chăn, quần áo ấm, dụng cụ học tập cho 23 học sinh, 02 xe đạp cho 02 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập trên địa bàn xã Đồng Phúc.

Chi đoàn Sở KH&ĐT tặng quà tại điểm trường Mầm non Khưa Quang, xã ĐỒng Phúc, huyện Ba Bể

Thông qua chương trình “Tình nguyện mùa Đông” năm 2020 và “Xuân Tình nguyện năm 2021” với chủ đề “Tôi yêu Tổ quốc tôi” tạo môi trường để thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, góp phần tăng cường đoàn kết, tập hợp, củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn trong chung sức giúp đỡ thanh thiếu nhi và nhân dân có hoàn cảnh khó khăn, vùng sâu, vùng xa trên địa bàn tỉnh./.