Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Đại hội Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư nhiệm kỳ 2019 - 2022

( Cập nhật lúc: 27/08/2019 00:00:00  )
Ngày 27/8/2019, Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Kạn tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí: Lăng Văn Hòa - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư chi bộ, Giám đốc Sở; đồng chí: Trần Công Hòa - Phó bí thư chi bộ, Phó Giám đốc Sở; đồng chí; Mai Thị Quỳnh - Phó Bí thư Đoàn các cơ quan tỉnh, đại điện Ban chấp hành chi đoàn trong Khối kinh tế tổng hợp, Ban chấp hành chi đoàn bạn cùng với sự có mặt của toàn thể đoàn viên Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư tham dự Đại hội.

Đại hội đã được nghe trình bày Báo cáo tổng kết công tác hoạt động đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2019, Bản dự thảo phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2022, Báo cáo kiểm điểm hết nhiệm kỳ của BCH nhiệm kỳ 2017 - 2019 do đồng chí Nguyễn Hoàng Nam - Bí thư chi đoàn Sở và đồng chí Hoàng Thị Lê Trinh - Phó Bí thư chi đoàn Sở trình trước đại hội. Bản báo cáo tổng kết đã đánh giá đầy đủ, chính xác những nhiệm vụ, kết quả mà Chi đoàn đã thực hiện được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời đã chỉ ra những mặt còn hạn chế trên cơ sở đó đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiềm kỳ 2019 - 2022.

 Đại hội Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư nhiệm kỳ 2019 - 2022

Với tinh thần đoàn kết và ý thức trách nhiệm, các đồng chí đoàn viên đã thảo luận sôi nổi, đóng góp nhiều ý kiến cho Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017 - 2019 và dự thảo phương hướng công tác Đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022; Đại hội cũng đã được nghe các ý kiến, góp ý rất cụ thể, hữu ích về một số giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động chi đoàn, phong trào đoàn thanh niên tình nguyện của các đồng chí Đoàn viên tham dự đại hội. Đây là những ý kiến, góp ý rất quý báu cho chương trình hoạt động của Chi đoàn, là bài học kinh nghiệm mà mỗi đồng chí trong chi đoàn có thể vận dụng phù hợp với chuyên môn của mình để có thể đạt được những chỉ tiêu, phương hướng đưa ra trong nhiệm kỳ mới.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Lăng Văn Hòa - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở đã ghi nhận, biểu dương những thành tích của Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời nhấn mạnh trong thời gian tới Chi đoàn cần tiếp tục thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho đoàn viên; xây dựng tổ chức đoàn vững mạnh toàn diện; triển khai kịp thời, thực hiện có hiệu quả công tác đoàn và phong trào thanh niên; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tinh thần trách nhiệm, sáng tạo trong công tác để ngày càng đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí: Mai Thị Quỳnh - Phó Bí thư Đoàn các cơ quan tỉnh đã ghi nhận những đóng góp quan trọng của Chi đoàn đối với các hoạt động, phong trào do Đoàn các cơ quan tỉnh phát động. Đồng chí cũng hy vọng Chi đoàn tiếp tục phát huy được trí tuệ, tinh thần sáng tạo, nhiệt huyết của tất cả Đoàn viên trong Chi đoàn để thực hiện thắng lợi tất cả các công việc, nhiệm vụ được giao.

Đại hội thông qua danh sách đề cử vào Ban chấp hành chi đoàn và đã bầu được năm đồng chí vào Ban chấp hành Chi đoàn Sở nhiệm kỳ 2019 - 2022.

 Sau một thời gian làm việc khẩn trương nghiêm túc, Đại hội Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư nhiệm kỳ 2019 - 2022 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã thể hiện được sự tâp trung trí tuệ và lòng nhiệt tình, sự năng động của tuổi trẻ của thanh niên trước giai đoạn mới. Đại hội cũng đã bầu ra được đội ngũ Ban chấp hành mới là những đồng chí trẻ, năng động và nhiệt huyết với công tác Đoàn sẽ đưa hoạt động của Chi đoàn ngày càng phát triển, thực hiện tốt nghị quyết của chi đoàn, góp phần tạo nên sự thành công chung của đơn vị và phong trào Đoàn của Chi đoàn Sở trong nhiệm kỳ mới./.

Ngân Thương
Sign In

SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ

Địa chỉ : số 9 - Đường Trường Chinh - Thành phố Bắc  Kạn - Tỉnh Bắc Kạn

Điện thoại : (0209) 3873795  Email: sokhdt@backan.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Lăng Văn Hòa - Giám đốc Sở

Giấy phép số 04/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Kạn cấp ngày 16/11/2017