Đoàn tư vấn khảo sát hiện trạng để chuẩn bị Dự án phát triển đô thị và chống chịu với biến đổi khí hậu của tỉnh Bắc Kạn

( Cập nhật lúc: 27/04/2021 00:00:00  )

Ngày 27/4/2021, Đoàn tư vấn hỗ trợ chuẩn bị dự án phát triển và chống chịu với biến đổi khí hậu của tỉnh Bắc Kạn (dự kiến vay vốn Cơ quan Phát triển Pháp -AFD) do bà Margaux SALMON-GENEL, Chuyên gia tư vấn cao cấp, làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Sở Kế hoạch và Đầu tư để khảo sát hiện trạng cho nghiên cứu chuẩn bị Dự án phát triển đô thị và chống chịu với biến đổi khí hậu của tỉnh Bắc Kạn.

Đoàn tư vấn khảo sát hiện trạng để chuẩn bị Dự án phát triển đô thị và chống

chịu với biến đổi khí hậu của tỉnh Bắc Kạn

Tại buổi làm việc, Sở Kế hoạch và Đầu tư đã trao đổi với Đoàn một số nội dung liên quan đến chức năng, nhiệm vụ quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Sở; dự kiến kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025 của tỉnh; những khó khăn, thách thức có thể gặp phải khi triển khai dự án tại tỉnh Bắc Kạn; cung cấp thông tin về nhu cầu đào tạo, nâng cao năng lực trong lĩnh vực quản lý của ngành…và trao đổi, làm rõ một số nội dung khác mà Đoàn tư vấn quan tâm.

Trong thời gian tới, Sở Kế hoạch và Đầu tư tiếp tục phối hợp với UBND thành phố Bắc Kạn cung cấp các thông tin, tài liệu có liên quan cho Đoàn tư vấn khi có yêu cầu để sớm hoàn thiện các thủ tục chuẩn bị dự án theo đúng quy định của AFD và các quy định pháp luật hiện hành của Việt Nam./.

Hà Phúc