Hội nghị lấy ý kiến vào dự thảo Báo cáo kiểm điểm kết quả 2 năm rưỡi thực hiện Nghị quyết ĐHĐB Đảng bộ tỉnh lần thứ XI

( Cập nhật lúc: 29/06/2018 00:00:00  )

Vừa qua, UBND tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị lấy ý kiến vào dự thảo Báo cáo kiểm điểm kết quả 2 năm rưỡi thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XI. Đồng chí Lý Thái Hải - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì Hội nghị.

Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Hoàng Hiệp - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh, UBND các huyện, thành phố.

Tại hội nghị, đồng chí Lăng Văn Hòa - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh  ủy - Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư đã báo cáo tóm tắt dự thảo kết quả phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh sau 2 năm rưỡi thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2015 - 2020. Báo cáo đã đánh giá 42 chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh chủ yếu, cơ bản các chỉ tiêu thực hiện 2 năm rưỡi đạt và vượt kế hoạch đề ra.

Toàn cảnh Hội nghị

Thảo luận tại Hội nghị, các đại biểu đã đưa ra trên 20 ý kiến thảo luận, tập trung vào đánh giá, phân tích các chỉ tiêu khó đạt, đề ra các giải pháp thực hiện cụ thể trong nửa nhiệm kỳ còn lại, các giải pháp cho những chỉ tiêu khó có khả năng hoàn thành.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chỉ đạo đánh giá cụ thể với những chỉ tiêu khó đạt và có giải pháp hoàn thành các chỉ tiêu Đại hội đề ra.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Lý Thái Hải - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Sở Kế hoạch và Đầu tư thống nhất số liệu tăng trưởng theo số liệu mới nhất của Tổng Cục Thống kê, tiếp thu các ý kiến tại hội nghị, bổ sung báo cáo và hoàn chỉnh dự thảo báo cáo trước ngày 15/6 để UBND tỉnh báo cáo Tỉnh ủy./.

Thu Hiền