Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Đêm hội trăng rằm năm 2019 cho các em thiếu nhi

( Cập nhật lúc: 12/09/2019 16:35:08  )

Hằng năm cứ vào ngày rằm tháng 8 âm lịch là thời điểm được nhiều bạn nhỏ mong chờ nhất vì đó là ngày Tết của trẻ em hay còn có nhiều tên gọi là Tết trông trăng, Tết trung thu… Hòa cùng niềm vui ấy của các em thiếu nhi, được sự đồng ý của Cấp uỷ, Lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư, tối ngày 12/9/2019, Công đoàn và Chi Đoàn Thanh niên Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ, công chức, người lao động của cơ quan.

Tại Đêm hội, các bạn thiếu niên, nhi đồng được xem các tiết mục múa lân đặc sắc và tham gia nhiều trò chơi vui nhộn với những phần quà hấp dẫn. Hòa mình vào không khí tươi vui của Đêm hội, các bạn thiếu nhi còn được thưởng thức các màn múa hát, nhảy vui nhộn của các bạn thiếu nhi.

Việc tổ chức Tết Trung Thu cho con em cán bộ công chức, lao động trong cơ quan là hoạt động thường niên nhằm đem đến cho các cháu một Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn. Chương trình đã mang lại niềm vui, tiếng cười và sự gắn kết không chỉ giữa các bạn thiếu niên, nhi đồng mà còn giữa các cán bộ công chức và người lao động trong cơ quan.

Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của cấp ủy Đảng, lãnh đạo Sở, các tổ chức đoàn thể cơ quan tới các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ công chức và người lao động trong cơ quan. Hoạt động này không chỉ đem lại niềm vui, tiếng cười cho các em thiếu nhi mà còn mang tính giáo dục, góp phần động viên, khích lệ các bạn thiếu niên, nhi đồng tích cực học tập, phấn đấu là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./.

Hải Yến
Sign In

SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ

Địa chỉ : số 9 - Đường Trường Chinh - Thành phố Bắc  Kạn - Tỉnh Bắc Kạn

Điện thoại : (0209) 3873795  Email: sokhdt@backan.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Lăng Văn Hòa - Giám đốc Sở

Giấy phép số 04/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Kạn cấp ngày 16/11/2017