Tập huấn công tác duy trì và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2008

( Cập nhật lúc: 09/08/2018 00:00:00  )

Ngày 09/8/2018 Sở Kế hoạch và Đầu tư đã phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức tập huấn xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2008 cho cán bộ, công chức các phòng thuộc Sở. Tham dự và chỉ đạo có đồng chí Hoàng Kim Duy - Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Tại Hội nghị tập huấn, cán bộ công chức cơ quan đã được báo cáo viên của Sở Khoa học công nghệ cung cấp những kiến thức cơ bản của bộ tiêu chuẩn TCVN 9001:2008; các yêu cầu đối với hệ thống quản lý chất lượng theo TCVN 9001:2008; hướng dẫn lập quy trình ISO, cách thức đánh giá nội bộ, viết báo cáo sự không phù hợp, xử lý một số điểm không phù hợp khi thực hiện đánh giá nội bộ hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO… và giải đáp những vướng mắc trong quá trình tổ chức triển khai, thực hiện ISO.

Tập huấn công tác duy trì và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng

theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2008

Thông qua tập huấn đã trang bị cho cán bộ, công chức cơ quan kiến thức, kỹ năng về thiết lập các quy trình chuẩn để kiểm soát các hoạt động, đồng thời phân định rõ việc, rõ người trong quản lý, điều hành công việc; giúp cán bộ công chức thực hiện công việc đúng ngay từ đầu và thường xuyên cải tiến công việc thông qua các hoạt động theo dõi và giám sát, tạo nền tảng để xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả./.