Tri ân các gia đình Thương binh Liệt sĩ nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh Liệt sĩ

( Cập nhật lúc: 26/07/2018 00:00:00  )

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018), chiều ngày 25/7/2018, đại diện Cấp ủy, Lãnh đạo Sở và các tổ chức đoàn thể Sở Kế hoạch và Đầu tư do đồng chí Hoàng Kim Duy - Phó Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà tri ân đến gia đình chính sách là thân nhân của cán bộ, công chức và người lao động đang công tác tại đơn vị.

Tại các gia đình chính sách, đồng chí Trưởng đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tặng quà động viên, tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của các cá nhân, gia đình chính sách; khẳng định Đảng, Nhà nước luôn biết ơn và tri ân sự hy sinh xương máu của các thương bệnh binh, các anh hùng liệt sỹ trong những cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc; đồng thời mong muốn các gia đình luôn sống gương mẫu để động viên con cháu thi đua học tập, phát triển sản xuất, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Đồng chí Hoàng Kim Duy - Phó Giám đốc Sở thăm và tặng quà gia đình chính sách

tại xã Vi Hương, huyện Bạch Thông

Việc tổ chức thăm hỏi, động viên các gia đình thương binh liệt sỹ từ nhiều năm nay đã trở thành truyền thống tại Sở Kế hoạch và Đầu tư, thể hiện đạo lý  “uống nước nhớ nguồn” của tập thể cán bộ, công chức của đơn vị. Qua đó, góp phần nhắc nhở, giáo dục các thế hệ niềm tự hào về truyền thống đấu tranh anh dũng và sự hy sinh cao cả của các thế hệ ông cha cho nền độc lập và tự do của dân tộc; đồng thời thấy rõ hơn nghĩa vụ, trách nhiệm của mình trong công cuộc xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước./.

Ngân Thương